Tâm Điễm sai gon panorama tại Quận 7 chính thức mở bán với chính sách ưu đãi

CĐT Angia chính thức khởi động và giới thiệu dự án Saigon Panorama tại khu Nam Sài Gòn vào ngày 06/06/2017 vừa qua ra thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng và làm thị trường BĐS khu nam sôi nổi sau thời gian dài im ắng.


Thành công sau hàng loạt các dự án lớn như: Angia Garden ở Tân Phú, Angia Star Bình Tân. Hai dự án đã bàn giao cho khách hàng đều nhận được những phản hồi tích cực của khách mua ở và đầu tư. Ngoài ra, dự án Angia Riverside dự kiến bàn giao thang 9/2017, dự án Angia Skyline dự kiến bàn giao cuối năm 2017 đây là hai dự án khu dự án tiện nghi được quan tâm nhất ở khu vực quận 7 hút hàng trong các giai đoạn mở bán bởi từ các tiện lợi, kiến trúc và vật liệu bàn giao theo cơ bản quốc tế.


Saigon Panorama nằm sát cạnh hai dự án Angia Skyline và Angia Riverside có hệ thống hạ tầng bàn giao thông tỏ, cảnh quan dự án đã bàn giao thiện sở hữu vị trí hiếm có ăn nhập với nhu cầu của các gia đình trẻ không chỉ mong muốn tìm một nơi an cư mà đương tìm một nơi nghỉ dưỡng sau thời gian làm việc và tìm một không gian ấm cúng, yên tĩnh bên gia đình cùng những dịch vụ sang trọng thì can ho cao cap Saigon Panorama là lựa chọn đúng đắn nhất.


can ho Saigon Panorama quan 7 có tọa lạc ngay trọng tâm quận 7 nằm trên đường Đào Trí và Hoàng Quốc Việt ngay trung tâm khu thành phố Phú Mỹ Hưng chỉ cách đó 5 phút đi xe. Được đánh giá là một trong những dự án có place đẹp ở Khu Nam Sài Gòn đồng 2 mặt view sông cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái từ các tiện ích cao cấp như: công viên ven sông, hồ cảnh quan, sảnh đón thác nước, hồ bơi tràn bờ,…


Những dan cu xuyên suốt du an chung cu cao tang Saigon Panorama được hưởng toàn bộ những tiện ích ở đây, từ hệ am hiểu bàn giao thông suốt trọng điểm như: Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, dự án cầu Thủ Thiêm 4 giúp kết nối nhanh chóng cùng khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm biếu đến hệ thống những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện sẵn có hiện đại hàng đầu tại Quận 7.


Được thiết kế là chung cư compount ven sông Sài Gòn phát triển theo mô hình mẫu thành thị xanh tiêu chuẩn Nhật Bản. dự án Sai gon Panorama có mật độ xây dựng thấp chỉ 23%, phần đang lại dành cho mảng xanh, hồ bơi và cảnh quan. Việc đầu tư vào những mảng xanh mang lại giá trị tăng bền vững cho khu chung cư về lâu dài.


Ngoài những tiện lợi cần có ở căn hộ chung cư tiện nghi, Saigon Panorama được tích phù hợp những tiện ích tiện nghi riêng biệt như: sảnh đón Resort cao cấp, hồ bơi Skypearl tràn bờ view sông, hồ cảnh quan, hồ bơi chân mây được xây dựng trên sân thượng, trọng điểm thể thao Elip, BBQ trên không, trọng điểm thương mại, công viên xanh và các tiện nghi riêng biệt.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s