an gia công bố nhiều ưu đãi du an sài gòn panorama tại quận 7

dự án căn hộ Sai gon panorama mở bán đợt này có giá 5-10 tỷ với (đã gồm thuế VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất), tích thích hợp nhiều tiện lợi hiện đại, xuyên suốt đó có những hạng mục chưa từng xuất hiện nay ở các dự án trước đây của An Gia.


công ty đưa ra lịch thanh toán góp linh hoạt 50% giá trị ăn nhập đồng trong suốt 28 tháng. Tiếp đến người mua sẽ trả 45% giá trị thích hợp cùng khi nhận bàn giao siêu dự án. 5% còn lại thanh toán khi nhận chủ quyền.


Những khách có nhu cầu vay mượn vốn sẽ được chu dau tu hỗ trợ lãi suất từ khi ký hợp đồng đến lúc nhận nhà, tương còn 30% giá trị Khu căn hộ sai gon panorama quan 7 mua.


Ngân hàng Viecombank chi nhánh Nam Sài Gòn là đơn vị bảo lãnh dự án và phối ăn nhập với tập đoàn thực bây chừ chương trình ưu đãi lãi suất.


Chị Thanh Hằng (ngụ quận 7, TP HCM) cho biết, chị quyết định chọn mua du an chung cu cao tang do đây là dự án có nhiều điểm mới của An Gia, đem lại giá trị gia tăng biếu dan cu. Chương trình thanh toán dài hạn cũng giúp người mua nhà lên kế hoạch cân đối tài chính hiệu quả.


Ông Sawamoto – đại diện công ty Daiwa House Group từ Nhật Bản, đánh giá cao về tiềm năng thị trường bất động sản Việt Nam cũng như quy hoạch xay dung tổng thể của khu thành thị An Gia. nên công ty đã quyết định đầu tư đồng An Gia để khai triển mô hình nhà ở hiện nay đại nhiều tiện lợi trong một không gian xanh, sạch đẹp.


Tòa nhà du an Sai gon panorama là một phần công trình thuộc khu phức thích hợp An Gia, nằm trong suốt khu thị thành An Gia, quận 7, TP HCM. Đây là khu phức ăn nhập đầu tiên doanh nghiệp này kết hợp với 3 đối tác triển khai bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. Dự kiến khu du an tại đây sẽ bàn bàn giao vào quý II/2019.


« Yếu tố xanh là một trong suốt những điểm nhấn đặc biệt tạo cho nên tổng hòa không gian thân thiện đồng môi trường và tạo cảm giác thoải mái tặng dân cư. xuyên suốt tòa nhà có giếng trời bảo đảm đón ánh sáng và gió cho từng không gian », đại diện An Gia chia sẻ.


chủ sở hữu Sai gon panorama còn được tận hưởng không gian độc đáo của công viên hoa anh đào Sakura Park ở phía đối diện các tòa nhà, dọc theo bờ sông, lấy cảm hứng từ mùa hoa anh đào tại Nhật. Khi công viên hoàn trả thành sẽ có hàng trăm cây hoa có màu sắc, hình dáng giống anh đào, cụ thể là Singapore Sakura bởi vì thích hợp đồng khí hậu Việt Nam. Nhiều cụm xây điểm nhấn trên công viên này cũng mô phỏng từ hoa anh đào tạo tổng thể sinh động, thu hút. Đây sẽ là nơi để cu dan dạo bộ giống như ở Nhật vào mùa hoa nở rộ.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s