chung cư sài gòn panorama quận 7 công bố mở bán giá ưu đãi

Khu phức hợp Sai gon panorama được đầu từ trên quỹ đất hơn 14ha và chia thành nhiều phân khu chức năng sang trọng khép kín. cùng mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% và đi kèm cùng công viên cây xanh hơn 8ha sẽ mang đến cho những chủ sở hữu một không gian sống lý tưởng và một đẳng cấp hoàn trả toàn không giống nhau biệt. Tổng vốn liếng đầu tư dự kiến hơn 600 triệu USD


Sai gon panorama


Đặc biệt hơn, khu Căn hộ cao cấp Sai gon panorama nằm trong suốt tổng thể quy hoạch khu đô thị Phú mỹ hưng của Quận 7 và là 1 phần của quy hoạch không gian đô thị bây giờ đại của Quận 7. Tiếp giáp với trọng điểm hành chính, văn hóa, giải trí của Khu tỉnh thành Thủ Thiêm. Là nơi tụ hội những công trình kiến trúc hiện giờ đại, gắn liền đồng chuỗi tiện ích vui chơi giải trí, giao lưu văn hóa hiện giờ đại bậc nhất tại Quận 2.


chung cu Sai gon panorama là khu phức ăn nhập dịch vụ thương mại và khu dự án cao cấp ngay Phú Mỹ Hưng. Có Tong dien tich 14 ha được đầu tư lên đến 600 triệu USD. đồng mật độ xây dựng chỉ 24%, Sai gon panorama được đánh giá là khu thành thị kiểu mẫu tại Nam Sài Gòn.


can ho Sai gon panorama quan 7 tọa lạc tại place vàng mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 – cửa ngõ vào khu tỉnh thành giờ đại Phú Mỹ Hưng và chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng chừng 3,8km


du an can ho chung cu Sai gon panorama được đánh giá cao bởi phong cách xay dung mở, các tòa tháp được xây vì những đường cong hài hòa, làm mở rộng tầm nhìn bao quát về cả bốn hướng. Diện tích căn hộ từ 49 – 90m2, bố cục ăn nhập lý để bạn thỏa sức décor nội thất theo gu thẩm mỹ riêng của mình.


 Được đầu tư xây dựng và xây dựng bởi vì các đơn vị hàng đầu, căn hộ Sài gòn panorama kiêu hãnh vươn lên giữa lòng thị thành nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được sự thanh bình hiếm có. Sai gon panorama – một khu phức hợp đồng đầy đủ sang trọng đẳng cấp sánh ngang là khu tỉnh thành kiểu mẫu mới tại Nam Sài Gòn.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s