du an sai gon panorama tuyệt tác kiến trúc bên sông tại Q.7

Vừa qua, sự kiện Tập đoàn An Gia khánh thành và bàn giao nhà chung cuSai Gon Panorama (Huỳnh Tấn Phát, Quận 7) sớm hơn tiến độ bảo đãm đã khẳng định được thương hiệu bất động sản uy tín và tạo niềm tin đối với người mua nhà.


Vượt bảo đãm tiến độ


bảo đảm tiến độ dự án là một nguyên tắc sống đương của các doanh nghiệp bất động sản và cũng là yếu tố có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ biếu dự án. Tiến độ là thước đo sinh động nhất, thuyết phục nhất về năng lực tài chính và uy tín thương hiệu của sàn.


Thấu hiểu điều đó, gần sát 15 năm hình thành và triển khai, An Gia luôn giữ vững tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm, bàn giao nhà đúng cam kết, thậm chí sớm hơn dự định cho khách hàng. xuyên suốt đó, có thể kể đến sự thành công của  dự án sài gòn panorama  (Gò Dưa, Thủ Đức) đã bàn giao thành, bàn bàn giao trước thời hạn chắc chắn từ 10 – 15 tháng tặng dân cư.Đại diện sàn hướng dẫn khách hàng mở cửa bằng thẻ từ khi nhận nhà


Mới đây, An Gia tiếp tục khẳng định uy tín sàn giao dịch xuyên suốt việc bàn bàn giao 426 can ho cao tang bàn giao thiện Sai Gon Panorama (Huỳnh Tấn Phát, Quận 7) trước thời hạn cho khách hàng. Chính thức khởi công vào tháng 8/2015 và dự kiến bàn giao nhà vào năm 2017, nhưng với tiến độ thi công vượt trội, đầu tháng 12/2016, dự án Sai Gon Panorama đã gần như hoàn trả thiện và bàn bàn giao nhà sớm tặng khách hàng chuyển vào sinh sống đón Tết. Như vậy, chỉ hơn 1 năm xây dựng, An Gia đã bàn giao thành vượt kế hoạch so đồng tiến độ từ 2– 5 tháng. Đây là tin vui đồng người mua nhà, là minh chứng khẳng định năng lực cũng như chữ tín trong suốt kinh doanh của công ty khi tuân thủ và thực bây giờ trên mức cam kết.


Bên cạnh sự hài lòng của khách hàng mua để ở, du an cao oc Sai Gon Panorama còn mang lại hiệu quả sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Cuối năm 2016, khi khách hàng Sai Gon Panorama nhận nhà, giá bàn giao dịch trên thị trường đã tăng 15%-20% nhờ chất dự án và hạ tầng khai triển, nhờ vậy chủ sở hữu dự án Sai Gon Panorama Quan 7 đã sinh lợi ngay khi vừa nhận được nhà.


cùng thương hiệu và uy tín của AN Gia, người mua không phải lo lắng về câu chuyện “thành phẩm” khi nhận nhà mà câu chuyện chính ở đây là tiềm năng sinh lợi ngay của sản phẩm.


Uy tín của thương hiệu gắn liền đồng chất dự án


với An Gia nhanh chưa phải là tất cả, nhanh bao giờ cũng phải đi đôi cùng chất lượng. Đây cũng chính là bao dam chất lượng của An Gia khi đầu tư và khai triển các dự án bất động sản. Ghi nhận thực tế cho thấy, ở các dự án mà An Giatriển khai đều có chất xây dựng tốt cùng decor xanh, đảm bảo không gian sống xuyên suốt lành, thanh bình tặng người dân. Đặc biệt, đối cùng dự án Sai Gon Panorama, An Gia đã dành nhiều tâm huyết xuyên suốt việc lựa chọn các vật liệu xây dựng của những thương hiệu hàng đầu cùng chất lượng tốt nhất để đưa vào dự án như thiết bị vệ sinh Toto, ống nhựa Bình Minh, thép Pomina, cáp Cadivi… hay việc bàn bàn giao trả thiện cơ bản chung cu với đầy đủ các trang thiết bị như: thiết bị cơ điện, hệ thống khóa cửa chính bằng thẻ từ, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom, tủ bếp trên dưới cao cấp, mặt bếp đá hoa cương, sàn nhà ốp gạch granite nhân tạo chất lượng cao, phòng ngủ có sàn gỗ, cửa chính bằng gỗ chống cháy… tất cả các vật liệu đưa vào dùng đều thích hợp chuẩn và được giám sát chặt chẽ công tác chất tại công trình thông suốt qua đơn vị tư vấn giám sát chuyên nghiệp Apave và đội ngũ ban quản lý dự án có chuyên môn cao sàn.


Không chỉ vậy, An Gia còn kiến trúc 25 tiện lợi nội khu tại Sai Gon Panorama để có thể cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tặng cuộc sống của cu dan. trong đó, có thể kể đến hồ bơi, khu sinh hoạt khu dân cư, công viên và hệ thống cây xanh, khu vui chơi vận động trẻ em, khu chăm sóc sức khỏe như phòng thập gym, spa, cửa hàng tiện ích, quán cafe…


Khu khu dự án sang trọng Sai Gon Panorama được ví như “đứa con cưng” của An Giavà là sản phẩm khẳng định dấu ấn của sàn này trên thị trường địa ốc khu Nam Tp.HCM. Điều đó thể hiện thời ở việc dự án được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng ở từng rành mạch từ xây đến xây dựng do đội ngũ thiết kế sư, kỹ sư giàu từng xây dựng, đội ngũ công nhân lành nghề luôn bảo đảm chất và tiến độ công trình. Đó cũng chính là chắc chắn của tập đoàn An Gia đối cùng khách hàng khi khai triển dự án, góp phần làm đổi thay bộ mặt, tạo diện mạo mới cho khu Nam Tp.HCM.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s