Căn hộ garden bay quận 7 tâm điểm thị trường quý 3 với giá tốt

An Gia khẳng định được vị thành thử của mình trên mọi thị trường, mọi phân khúc, uy tín và thành công của chúng tôi ngày càng gia tăng bởi những giá trị đã mang lại biếu khách hàng.


An Gia luôn phát triển đồng phương châm « bởi vì cộng đồng dân cư kiến tạo dân cư » luôn hiểu mỗi ngôi nhà không phải chỉ là nơi ở, mà còn thể hiện nay phong cách sống của chủ nhân đó là lý vì An Gia luôn tỉ mỉ từng cụ thể để đem đến tặng khu của bạn không gian sống thoáng đãng đầy sinh khí , tự nhiên nhưng cũng không kém phần tiện nghi và đẳng cấp.


The Garden bay


« Tinh tế trong cách nhìn, tiện nghi trong thiết kế, tận tâm trong suốt xây dựng và uy tín xuyên suốt giao kết ». An Gia đã tạo thành ra một The Garden Bay-   The Garden Bay với sông nước uốn quanh.


sieu du an The Garden Baytọa lạc ngay mặt tiền đường Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, hòa chung cùng khu biệt thự cao cấp The Garden Baytạo cho nên một khu thị thành hiện đại ven sông đẳng cấp. với tầm nhìn hướng sông Cầu Kinh, rạch Bến Ngựa, The Garden Baynổi bật như một ngọn hải đăng tỏa sáng phía Nam Tp.HCM.


Được thiết kế hiện nay đại, tích thích hợp các công năng và cách bài trí tiện nghi vì tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc Gansam, The Garden Bay tự tin đem đến cho bạn một cuộc sống chuẩn phong cách sống của bạn từ tiện nghi từ trọng điểm giải trí cùng không gian sống ngay chính căn phòng của bạn.


với sự chuyển mình mạnh mẽ của Quận 7 về mọi mặt từ kinh tế, bàn giao thông đạt đến hạ tầng – Căn hộ Garden Bay quan 7 nằm ngay trọng tâm phát triển của tam giác  tam giác đại công trường, các siêu dự án: Sala Đại Quang Minh (Thủ Thiêm, Quận 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Penlsuala (Mũi Đèn Đỏ)… Chắc chắn đây là điểm cộng hưởng cho khả năng gia tăng giá trị trong suốt tương lai.


Từ can ho Garden Bay thông suốt qua các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành, Trần Xuân Soạn, Hầm Thủe Thiêm đễ dàng kết nói các quận trọng tâm, thị thành Phú mỸ Hưng, khu tỉnh thành Hành CHính quận 2 đồng 5 phút chạy xe. The Garden Baytọa lạc tại khu nam Sài Gòn, tận hưởng mọi tiện ích của khu vực Quận 7 với Crescent Mall, ViVo City, Lotte Mart, Co.op Mart, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, Các trường học chuẩn quốc gia đến chuẩn quốc tế…

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s