căn hộ the garden bay quan 7 công bố giới thiệu tháng 6/2017

Không chỉ khai triển khu du an hiện đại, biệt thự hạng sang hàng chục tới cả trăm tỷ cùng, đại gia khu Nam Sài Gòn bắt đầu mở rộng sang phân khúc trung cấp.


An Gia vừa giới thiệu The Garden Bay quan 7 , cùng giá từ 1.5 tỷ đồng mỗi căn. Đây là mức giá thấp nhất của đại gia khu Nam Sài Gòn ở dòng sản phẩm chung cu trung – cao cấp mà sàn triển khai thời gian gần đây.


Ông Trương Quốc Hưng – Phó giám đốc điều hành Công ty An Gia biếu biết, công ty muốn mở rộng phân khúc sản phẩm giá hợp cùng người trẻ tuổi có thu nhập trung bình. Thời gian qua, nhiều khách hàng, đặc biệt là gia đình trẻ muốn sống trong môi trường tỉnh thành hiện nay đại như An Gia nhưng điều kiện tài chính chưa biếu phép. thành thử, công ty quyết định nhân rộng dòng sản phẩm thừa hưởng đầy đủ cơ bản chung của An Gia nhưng giá thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.


« Chiến lược này nhằm gia tăng thị phần, doanh thu, nhất là khi áp lực cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn. Chúng tôi không chỉ hướng tới giới nhóm khách có mức tài chính cao mà sẽ quan tâm hơn tới người thu nhập trung bình », ông khẳng định


So cùng khan hiếm dự án trước đây, giá khu dự án căn hộ khởi điểm 3-4 tỷ với thì với dự án này, mức giá tầm 2 tỷ với cho một cao ốc hai phòng ngủ, DT sử dụng từ 59-70m2


Ông biếu biết sẽ nghiên cứu quỹ đất hiện giờ tại cùng phân tích thị trường để có thể đưa ra các dự án tương tự, đáp ứng nhu cầu mua nhà ở thực của giới trẻ luôn ở mức cao.


đồng can hoThe Garden Bay, Co hoi sở hữu khu can ho An Gia chỉ từ 20 triệu đồng một tháng.


với dự án Garden Bay, công ty đưa ra lịch thanh toán chậm linh hoạt 1% một tháng. xuyên suốt 38 tháng tính từ lúc đặt cọc đến lúc khu dự án căn hộ được bàn bàn giao, khách hàng chỉ thanh toán 50%. đang lại 45% trả lúc nhận nhà và 5% trả khi nhận giấy chủ quyền. Người mua đương có thể cho vay nguồn tài chính ưu đãi từ 30 ngân hàng đối tác của chu dau tu, với tài sản bởi thế chấp là chính khu .


Như vậy, mỗi tháng, các cặp vợ chồng trẻ trả khoảng 20 triệu cùng là có khả năng sở hữu khu chung cu.


chất công trình là điều nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm. Ông Hưng biếu biết, The Garden Bay vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thị thành cốt lõi mà công ty đã thực hiện thời hơn 23 năm qua.


Sân thể thao đa năng.


duy nhất là hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ nội khu cho dân cư, trong đó có tổ ăn nhập thể thao sân vận động đa năng, khu nghệ thuật điêu khắc, thể thao tương tác ngoài trời, thể thao nước, hồ bơi tràn 1.700m2, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo…


Việc đầu tư hệ thống tiện lợi đa dạng không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng tiện ích cuộc sống biếu người dân mà đương tạo cho nên sự tương tác giữa con người với thiên nhiên và giữa khu dân cư cư dân cùng nhau.


tập đoàn dành riêng cho các người dân nhí không gian sống hoàn trả chỉnh giúp trẻ triển khai toàn diện về thể chất và tâm hồn. Nhiều công trình giúp trẻ tự bởi khám phá, phát triển nhiều kỹ năng nhóm và độc lập như khu thể thao tương tác trẻ em, công viên nước, núi nhân tạo…


Toàn công trình có kích thước 32.902m2, trong đó diện tích đất xây dựng chiếm hơn 31%, gần sát 69% còn lại dành biếu không gian xanh mở, công trình tiện nghi.


Có 6 tòa nhà gồm A, B, C, D, E và G, cao 19-29 tầng. Giữa hai khối tòa nhà B cùng C và D cùng E liên kết đồng nhau vì khối 2 tầng được sử dụng làm shop house, từ tầng 3 trở lên là căn hộ. Tầng 20 của các khối trung tầng kiến trúc làm khu vườn trên cao. Không gian tòa nhà và mặt bằng tầng cao oc bố trí khoa học, thông thạo thoáng, gia tăng tối đa các khoảng thông gió, đảm bảo từng Căn hộ cao cấp có nguồn năng lượng ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s