dự án the sunrise bay chốn an cư lý tưởng tại đà nẵng

Khu thành thị   the Sunrise bay Đà Nẵng là một khu thành thị sinh thái hiện nay đại sánh ngang đồng các thành phố nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng.


Vị trí khu đô thị Sunrise bay


Khu thành thị  biet thu Sunrise bay được quy hoạch tại phường Sunrise bay, quận Cẩm Lệ, thành thị Đà Nẵng. Khu thành thị nằm xuyên suốt quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm khai triển mạnh thành thị về phía nam.


Dự án có ví trí cực kỳ tốt về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan đồng ba mặt giáp sông: sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò, sát cạnh Ngũ Hành Sơn.Những ưu cho nên nổi bật của khu thành phố Sunrise bay


Đặc điểm nổi bật của khu thành thị này có lẽ là có 3 mặt giáp sông. Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam giáp sông. đồng lợi nên này giúp tặng không khí của khu đô thị Sunrise bay luôn được thoáng mát. Ngoài ra ở đây cây xây xanh được trồng nhiều và quy hoạch phối cảnh tổng thể khoa học bởi thế giúp khu đô thị cận gũi với thiên nhiên và không khí trong lành.


place khu đô thị cũng rất tiện lợi biếu nguoi dân sinh sống tại đây. Khu tỉnh thành sinh thái bán đảo Sunrise bay cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 12 phút đi xe, cách khu biệt thự nghỉ dưỡng tiện nghi ven biển Premier Village Danang Resort và bãi biển Mỹ Khê 2 km, sát siêu thị Metro và trọng điểm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giường 1km, cách sân vận động Chi Lăng mới 700m.


Tổng quy mô dự án khu thành phố sinh thái Sunrise bay


Dự án khu thành phố sinh thái bán đảo nha pho Sunrise bay da nang có tổng DT toàn khu 450 ha. Đây sẽ là thành phố hiện thời đại cùng đầy đủ các chức năng như: khu nha pho, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …


Khu thành phố sinh thái bán đảo Sunrise bay có toàn bộ mọi điều kiện để khai triển thành một thành phố sinh thái 5 sao cùng các tiện nghi nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, cùng bộ, và hiện giờ đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp nguồn vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư xuyên suốt thành thị những tiện lợi và môi trường sống tốt nhất.


 


 

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s