Vingroup tung ra thương hiệu bất động sản đại chúng ban du an vincity

Với mong muốn đưa vật phẩm biệt thự có chất lượng tốt và tầm giá phù hợp đến với đông đảo người mua, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức báo cáo giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng căn hộ vincity.

Sự ra mắt của can ho vincity quan 9 đã đưa Vingroup vươn lên là nhà phát triển bất động sản hiểu dùng vừa đủ trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà phố cao cấp, bán chung cư vincity – nhà phố trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Là chiếc bất động sản đại chúng, với chi phí bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, bán vincity quận 9 vẫn hội tụ không thiếu những giá trị đã được khẳng định của các chung cư bất động sản bởi Tập đoàn Vingroup tăng trưởng là: chất lượng – đồng bộ – Vị trí.

Các căn hộ khu đô thị vincity quận 9 sẽ được quy mô Từ mô hình khu nhà ở phức hợp với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: tri thức, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi chơi đùa, cảnh quan… Cư dân của can ho vincity quan 9 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý kỹ lưỡng bởi Vingroup chế tạo như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

trong khoản thờ điểm đầu, ban can ho vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các quy hoạch của khu đô thị vincity sẽ được đầu tư ở các Quận huyện ngoại thành, góp phần tạo thành các khu nhà ở vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc đại lộ cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn hàng đầu cả nước. theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ khu đô thị vincity có giá thành đặc biệt hợp lý ở vòng 5 năm sau, tạo tiền đề cho đông đảo thành phần lao động chi tiêu gặp gỡ và sở hữu cuôc đời chất lượng và Lời khuyên tại các khu nhà phố bởi Vingroup phát triển.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc đất ở trung bình, Vingroup đã phát triển thành nhà tăng trưởng bất động sản đứng đầu Việt Nam, sử dụng đầy đủ trên hầu hết các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghĩ ngơi. Nếu Vinhomes cung cấp tới quý quý khách tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì bán dự án vincityhướng đến đồng đội người chi phí với trần hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng – hòa đồng – Có nên mua theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Tiết lộ vị trí các căn hộ của căn hộ vincity:

 

Tại thủ đô, trước mắt nắm 2 quy hoạch mang thương hiệu bán dự án vincity tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các chung cư đặt tại Quận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha).

Về địa điểm mà Tập đoàn Vingroup chọn lọc để xây dựng các dự án nhà ở dành cho đại chúng ( mua căn hộ vincity), ông Lê Khắc Hiệp – Phó Cán bộ Tập đoàn chỉ ra, Vingroup đang làm thủ tục đầu tư các dự án ở nhiều khu vực.

Tại TP.HCM trước mắt nắm 2 dự án tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các dự án đặt tại Quận 7 (20 ha) và huyện 9 (gần 300 ha); tại Hưng Yên, Vingroup thông suốt 1 quy hoạch 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang; tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm thị thành với kích cỡ từ 50 đến 150 ha.

“Chúng tôi đang tác động thủ tục ở cả 7 địa phương đã báo cáo, và hy vọng là sẽ lần lượt động thổ được ở cả 7 thị thành trong nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước tết chúng tôi kỳ vọng sẽ triển khai được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở giao dịch khi đủ điều kiện cho phép. Các bất động sản sẽ được triển khai đồng loạt sau khi ngừng thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp cho biết.

Trước đó, với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và giá thành phù hợp kết nối với đa số khách hàng, chủ Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng dự án vincity quận 9. Đây là cái bất động sản đại chúng, với tầm giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, du an vincity vẫn tụ hội đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản vì đơn vị Vingroup mở rộng là: chất lượng – đồng bộ – Mặt bằng.

Các dự án chung cu vincity quan 9 sẽ được quy hoạch Tin tức mô hình khu dân cư biệt lập với hạ tầng Vị trí và dịch vụ hòa hợp, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua bán, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Cư dân của mua vincity quan 9chung cư vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ vận hành kỹ lưỡng bởi vì Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường… Nguồn tin kế hoạch tiên liệu, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ khu đô thị vincity quận 9 biết giá thành đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu xài tiếp cận và với cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu dân cư bởi vì Vingroup mở rộng./.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Tổng thư ký đơn vị Vingroup phát biểu:“Với việc RÓT VỐN SINH LỜI mạnh mẽ để xây dựng các quy hoạch mua can ho vincity dự án vincity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ nắm các thành thị quyến rũ, tiến tiến như các Hà Nội trên thế giới. Đặc biệt, thông qua ban vincity quan 9 , chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, trị an và hợp lý với thu nhập trung bình của đồng đội”.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s