Vingroup ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng bán dự án vincity

Với mong muốn đưa vật phẩm nhà phố có chất lượng tốt và giá thành hợp lý chạy tới với số đông khách hàng, ngày 3/12/2016, tại HN, đơn vị Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng mua căn hộ vincity.

Sự tung ra của mua can ho vincity dự án vincity đã đưa Vingroup vươn lên là nhà mở rộng bất động sản nắm hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà phố cao cấp, vincity quan 9 – đất nền trung bình, Vincom – bất động sản Trao đổi Hàng hóa và Vinpearl – bất động sản nghĩ ngơi.

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, bán chung cư vincity vẫn tập hợp đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản vì công ty Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án chung cu vincity sẽ được quy hoạch Nguồn tin mô hình khu nhà phố khép kín với hạ tầng Mặt bằng và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi vui chơi, cảnh quan… Cư dân của bán căn hộ vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ khai thác chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như kiểm soát an ninh, chậu cây, môi trường…

trong giai đoạn đầu, du an vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh giấc, thành phố lớn gồm: thủ đô, Hưng yên ổn, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của can ho vincity quan 9 sẽ được BỎ VỐN SINH LÃI ở các Quận huyện ngoại thành, góp phần tạo nên các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực Trung tâm hành chính của 2 thành phố lớn tiên phong cả nước. Nguồn tin kế hoạch tiên liệu, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ khu do thi vincity quan 9 có giá thành đặc biệt hợp lý vào vòng 5 năm sau, tạo bước đi đầu tiên cho đông đảo đối tượng tiêu dùng tiếp cận và có cuộc sống chất lượng và Vị trí tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn vẹn trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản an dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp kết nối quý quý khách tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn thiện giữa bất động sản nhà phố với hệ thống mắc xích dịch vụ tiêu chuẩn cao thì căn hộ vincity quận 9hướng đến số đông đối tượng chi tiêu với trần phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – Vị trí Từ xu hướng của các nước khác trên tất cả quốc gia.

Tiết lộ vị trí các dự án của chung cu vincity:

 

Tại Tp. HCM, trước mắt thông suốt 2 dự án mang thương hiệu ban vincity quan 9 tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các chung cư đặt tại thị xã 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha).

Về địa điểm mà chủ Vingroup lựa chọn để xây dựng các bất động sản nhà ở dành cho đại chúng ( mua du an vincity), ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch tổ chức báo cáo, Vingroup đang làm thủ tục BỎ VỐN SINH LÃI các quy hoạch ở nhiều địa phương.

Tại Hà Nội trước mắt biết 2 quy hoạch tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các dự án đặt tại Quận 7 (20 ha) và Quận 9 (gần 300 ha); tại Hưng Yên, Vingroup có 1 căn hộ 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang; tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup có các bất động sản ở các vùng trung tâm thị thành với quy mô từ 50 đến 150 ha.

“Chúng tôi đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 địa bàn đã công bố, và chờ đợi là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 thành thị ở nửa đầu năm 2017. Từ nay kết nối trước tết chúng tôi kỳ vọng sẽ khởi công được 2 quy hoạch ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ khai bán khi đủ điều kiện cho phép. Các bất động sản sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong xuôi thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp nhận xét.

Trước đó, với mong muốn đưa item nhà ở có chất lượng tốt và mức giá hợp lý đến với số đông bạn, Tập đoàn Vingroup chính thức báo cáo giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng mua vincity quận 9khu do thi vincity. Đây là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, căn hộ vincity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – cân bằng – Giá bán.

Các dự án du an vincity quan 9 sẽ được đồ án Nguồn tin mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ chan hòa, gồm: dạy học, y tế, thể thao, văn hóa, shooping, vui chơi chơi đùa, cảnh quan…

Cư dân của bán khu đô thị vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp bởi Vingroup sản xuất như bảo vệ, cây xanh, môi trường… theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 bất động sản chung cu vincity có mức giá đặc biệt hợp lý vào vòng 5 năm tới, tạo tiền đề cho số đông thành phần lao động chi phí tiếp thị và mang cuôc đời chất lượng và tiện ích tại các khu nhà phố do Vingroup phát triển./.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch tổ chức Vingroup phát biểu:“Với việc RÓT VỐN SINH LỜI mạnh mẽ để xây dựng các bất động sản ban can ho vincity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi ngoại hình đô thị để dần dần VN sẽ có các thị thành đẹp, hiện đại như các TP.HCM trên tất cả quốc gia. Đặc biệt, Từ dự án vincity quận 9, chúng tôi mong muốn đem lại cho đồng bào những tổ ấm sang trọng, an toàn và hợp lý với thu nhập trung bình của đồng đội”.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s