biệt thự Sunrise Bay chốn an cư của người đà nẵng

Khu do thi Sunrise Bay: Chốn đi về của người Đà Nẵng


Nằm ở địa điễm tốt, bàn giao thông thuộc thuận tiện, môi trường sống gần sát gũi thiên nhiên, dự án khu tỉnh thành Sunrise Bay mở rộng đang trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân Đà Nẵng.


Môi trường sống lý tưởng


Là dự án có kết nối bàn giao tinh thông thuận tiện, cạnh siêu thị Metro, cạnh trường học, cạnh bệnh viện quốc tế và chỉ cách sân vận động Hòa Xuân 300m, khu thị thành Sunrise Bay mở rộng (thuộc quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cũng rất cận các trọng tâm thể thao và công viên vui chơi giải trí.
Nằm ngay ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và gần sát danh thắng Ngũ Hành Sơn, cùng ba mặt giáp sông, hòa mình giữa hình sông bởi thế núi và là một trong những tâm điểm của quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm khai triển mạnh đô thị về phía Nam, dự án được kỳ vọng sẽ là không gian sống bậc nhất tại trọng tâm du lịch biển miền Trung.


Đơn vị kiến trúc danh tiếng SALA (đến từ Anh Quốc) đã định vị nơi đây là một tổ thích hợp tỉnh thành sinh thái bây giờ đại bao gồm nhiều phân khu có đầy đủ chức năng như , biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trọng điểm thương mại, bệnh viện trường học quốc tế… Đặc biệt, các công trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, cùng bộ và hiện thời đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp nguồn vốn có của thiên nhiên nhằm mang lại một cuộc sống như nghỉ dưỡng biếu mọi người dân.


Theo đánh giá của các chuyên gia CBRE Việt Nam, sự khai triển của Đà Nẵng khiến nhà đầu tư tìm đến nơi đây rất  quan tâm đến bất động sản ở những địa điễm đắc địa. bởi vậy, sở hữu một lô đất ở khu đô thị Sunrise Bay mở rộng là chọn lựa an cư lý tưởng tặng dan cu cũng như  Co hoi đầu tư sinh lời hiếm có.


bao dam đúng tiến độ


Dù có chuẩn của một khu thành phố sinh thái ven sông đẳng cấp song nhằm đáp ứng nhu cầu và hợp khả năng chi trả của đại bộ phận người dân Đà Nẵng, văn phòng đã xây dựng khung giá bán tặng các sản phẩm ở mức hết sức phù hợp lý.


Mỗi lô đất nền của nhà phố Sunrise Bay Novaland mở rộng chỉ từ 417 triệu cùng. Ngoài ra sẽ chiết khấu 7% tặng các chủ sở hữu trả hết tiền trước ngày 27-11-2015. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai.


Đáng chú ý, văn phòng uy tín là Tập đoàn novaland group cam ket đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ. Là Tập đoàn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản đồng khát vọng tạo lập những dấu ấn vượt thời gian, văn phòng novaland đã góp phần vào sự khai triển của Đà Nẵng cùng nhiều công trình được quốc tế ghi nhận như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Novotel Đà Nẵng Premier Han River, Công viên Châu Á – Asia Park….


hiện thời, tốc độ xây dựng thành thị hóa nhanh chóng của khu vực Hòa Xuân đang khiến đất nền ở đây “nóng” hơn bao bây giờ hết. Nếu 2 năm về trước phía Hòa Xuân chưa có ai rót vốn liếng thì nay tỷ lệ xây dựng lên đến 40-50% và khả năng lấp đầy nhanh chóng trong vòng 2-3 năm tới.


Thực tế, đầu tư khu tỉnh thành sinh thái đương là xu hướng trên thị trường hiện giờ. Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam biếu thấy, thị trường bất động sản trong suốt 8 tháng đầu năm 2015 rất sôi động. Các giao dịch thành công chủ yếu tập trung vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nhà gần kề và đất nền.


trong suốt xu do vậy đó, du an Sunrise Bay đà nẵng mở rộng với các ưu điểm giá “mềm”, môi trường sống tiện nghi… đang khiến cho dự án này trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s