Khu do thi Sunrise Bay chốn an cu của người đà nẵng

Khu do thi Sunrise Bay: Chốn đi về của người Đà Nẵng


Nằm ở place đắc địa, bàn giao am hiểu thuận tiện, môi trường sống cận gũi thiên nhiên, dự án khu đô thị Sunrise Bay mở rộng còn trở thành điểm đến lý tưởng biếu người dân Đà Nẵng.


Môi trường sống lý tưởng


Là dự án có kết nối giao thông thuộc thuận tiện, cạnh siêu thị Metro, cạnh trường học, cạnh bệnh viện quốc tế và chỉ cách sân vận động Hòa Xuân 300m, khu đô thị Sunrise Bay mở rộng (thuộc quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cũng rất gần các trung tâm thể thao và công viên vui chơi giải trí.
Nằm ngay ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và cận danh thắng Ngũ Hành Sơn, với ba mặt giáp sông, hòa mình giữa hình sông thành ra núi và là một trong những tâm điểm của quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm khai triển mạnh thị thành về phía Nam, dự án được kỳ vọng sẽ là không gian sống bậc nhất tại trung tâm du lịch biển miền Trung.


Đơn vị xây dựng danh tiếng SALA (đến từ Anh Quốc) đã định vị nơi đây là một tổ hợp tỉnh thành sinh thái hiện nay đại bao gồm nhiều phân khu có đầy đủ chức năng như nha pho biet thu, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trọng điểm thương mại, bệnh viện trường học quốc tế… Đặc biệt, các công trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, với bộ và hiện nay đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp nguồn tài chính có của thiên nhiên nhằm mang lại một cuộc sống như nghỉ dưỡng cho mọi người dân.


Theo đánh giá của các chuyên gia CBRE Việt Nam, sự khai triển của Đà Nẵng khiến nhà đầu tư tìm đến nơi đây rất  quan tâm đến bất động sản ở những tọa lạc hiếm có. Do vậy, sở hữu một lô đất ở khu thành phố Sunrise Bay mở rộng là chọn lựa an cư lý tưởng tặng cư dân cũng như  cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.


bảo đãm đúng tiến độ


Dù có cơ bản của một khu thành phố sinh thái ven sông đẳng cấp song nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp khả năng chi trả của đại bộ phận người dân Đà Nẵng, công ty đã xây dựng khung giá bán cho các sản phẩm ở mức hết sức thích hợp lý.


Mỗi lô đất nền của nha pho Sunrise Bay Novaland mở rộng chỉ từ 417 triệu với. Ngoài ra sẽ chiết khấu 7% biếu các chủ sở hữu trả hết tiền trước ngày 27-11-2015. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai.


Đáng chú ý, chu dau tu uy tín là Tập đoàn văn phòng novaland an tâm đảm bảo dự án trả thành đúng tiến độ. Là Tập đoàn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản đồng khát vọng tạo lập những dấu ấn vượt thời gian, công ty novaland đã góp phần vào sự phát triển của Đà Nẵng đồng nhiều công trình được quốc tế ghi nhận như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Novotel Đà Nẵng Premier Han River, Công viên Châu Á – Asia Park….


hiện thời, tốc độ xây dựng tỉnh thành hóa nhanh chóng của khu vực Hòa Xuân còn khiến đất nền ở đây “nóng” hơn bao hiện nay hết. Nếu 2 năm về trước phía Hòa Xuân chưa có ai rót nguồn tài chính thì nay tỷ lệ xây dựng lên đến 40-50% và khả năng lấp đầy nhanh chóng trong suốt vòng 2-3 năm tới.


Thực tế, đầu tư khu thành phố sinh thái đang là xu hướng trên thị trường bây giờ. Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, thị trường bất động sản xuyên suốt 8 tháng đầu năm 2015 rất sôi động. Các giao dịch thành công chủ yếu tụ hội vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nhà gần và đất nền.


trong suốt xu nên chi đó, Sunrise Bay đà nẵng mở rộng đồng các ưu điểm giá “mềm”, môi trường sống tiện nghi… đang khiến cho dự án này trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s