Lý do khách hàng chon mua can ho River city Quận 7

tập trung nhiều ưu điểm về mức độ đầu tư, uy tín nhà khai triển dự án, cùng thời giá bán và chính sách hỗ trợ trả hấp dẫn,  dự án River city đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.


dự án River city là khu dự án được Công ty cổ phần Đầu tư An gia hợp tác cùng hai đối tác Nhật là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad triển khai nhắm đến nhóm khách hàng chủ yếu là trí thức, nhà quản lý và các gia đình trẻ. Đây cũng chính là một trong suốt những dự án khai triển theo mô hình condominium phong cách Nhật duy nhất tại TPHCM được giới kinh doanh đánh giá cao.


River citygồm hai khu cao 19 tầng cùng 789 chung cư nằm trong suốt tổng thể khu dân cư Fuji Residence Quy mo liền kề 6 héc ta tại trung tâm quận 7, được bao bọc bởi sông Rạch Chiếc và hồ cảnh quan 5000 m2. Một đặc điểm đáng chú ý là bên cạnh việc chú trọng kiến tạo môi trường sống năng động, hiện nay đại đồng tiện nghi ngoài trời như khu sinh hoạt cộng đồng dân cư, phòng gym, spa, hồ bơi người lớn và trẻ em, vườn BBQ, River citycòn có nhiều tiện lợi phục vụ nhu cầu hàng ngày như minimart, quán cà phê, trường học…


Hơn nữa, ngoài tiện ích phục vụ riêng cho người dân nội khu, đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư tối đa tặng các gia đình, River city còn được thừa hưởng hệ thống tiện nghi của khu dân cư Fuji Residence và khu thành phố An gia – Phước Long B Diện tích tổng thể lên đến 36 héc ta đã triển khai hoàn trả chỉnh. Yếu tố này có thể xem là giá trị gia tăng mà ít có dự án nào trong khu vực sánh kịp so với Flora Fuji.


Theo nhiều nhận xét, lối decor nội thất tối giản đậm chất Nhật cũng là một điểm nhấn giúp River citythu hút đông đảo khách hàng. Nhờ phong cách xây dựng này, dù có diện tích vừa phải nhưng khu chung cư River cityvẫn rất tường thoáng, view nhìn rộng và tiếp xúc trực tiếp đồng không gian bên ngoài.


Tính đến thời điểm này, hơn 1000 can ho River city quan 7 đã được khách hàng đặt mua chỉ sau hai đợt mở bán. Đây là thành công đáng ghi nhận của River citytrong bối cảnh các dự án giá vừa túi tiền hướng đến nhóm khách hàng trẻ còn cạnh tranh rất khốc liệt.


Tuy nhiên, đối đồng giới kinh doanh bất động sản, thành công của River citykhông quá bất ngờ bởi dự án chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư An gia cũng như hai đối tác Nhật. Theo đó, hạ tầng nội khu của River cityđược đầu tư với bộ từ hệ thống điện, nước tặng đến các tiện lợi sinh hoạt hàng ngày và mảng xanh. Mỗi một hạng mục tiện lợi của dự án đều được chu dau tu nghiên cứu kỹ lưỡng, chắt lọc sự sáng tạo từ các thiết kế giờ đại ở nước ngoài để áp dụng vào Việt Nam nhằm mang đến biếu dan cu không gian sống hiện đại và thoải mái nhất.


trong suốt khi đó, đồng giá bán chỉ từ 985 triệu với/căn 2 phòng ngủ nhưng khu can ho chung cu River citybàn bàn giao cho khách hàng được bàn giao thiện theo cơ bản hiện đại gồm sàn gỗ, cửa kính rộng, hệ thống video phone, khóa thẻ từ cho thang máy và từng chung cư…


Đặc biệt, nhằm giúp các khách hàng trẻ có thêm Co hoi sở hữu chung cu river city  đương đưa ra chính sách hỗ trợ vay nguồn tài chính đến 70% giá trị phù hợp với, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu hoặc lãi suất 6,5% cố định trong suốt ba năm. Tính ra, chỉ cần trả góp từ 3,5 – 7 triệu đồng/tháng là khách hàng đã có thể sở hữu dự án căn hộ. Chính bởi thế, dự án đã tạo được sức hút mạnh mẽ ngay từ khi mới công bố ra thị trường.


Được biết, giờ River cityđã xây dựng đến tầng 15, đúng cùng tiến độ sàn giao dịch đã chắc chắn cùng khách hàng. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn bàn giao biếu người mua từ quí 4-2017. đồng tiềm lực và bề dày đút kết của Hankyu Realty cũng như Nishi Nippon Railroad, kết ăn nhập uy tín của An gia cùng liền kề 25 năm luôn giao nhà đúng hay sớm hơn tiến độ bao dam, những khách hàng đã “chọn mặt gửi vàng” biếu khu can ho chung cu River citycó thể hoàn trả toàn an tâm sẽ được nhận một sản phẩm đảm bảo chất, xứng đáng đồng số tiền bỏ ra.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s