chung cu ha do centrosa trung tâm đầu tư tại quận 10

Mua nhà   Hà Đô Quận 10 , trúng ngay Mercedes


Dự án đẳng cấp HaDo Centrosa  còn ngày càng “nóng” hơn, nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Sau thành công rực rỡ của Orchid 1 và Orchid 2 đã có sát cạnh 90% du an can ho tìm được chủ nhân, văn phòng Hà Đô tiếp tục công bố ra thị trường 2 Tháp “hot” đó là Jasmine 1 và Jasmine 2. Đây sẽ là thời cơ đầu tư tuyệt vời tặng các nhà đầu tư, và dĩ nhiên là giải pháp an cư không thể lý tưởng hơn biếu gia đình bạn.


Lễ công bố sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2016, với thời là lễ khai trương can ho Ha do Centrosa Quận 10. Để tri ân sự quan tâm của khách hàng dành biếu HaDo Centrosa Garden, trong suốt lễ khai trương nhà mẫu và công bố Cụm Jasmine 1 – Jasmine 2 ngày 15/10/2016, tập đoàn Hà Đô đã dành biếu chương trình quà tặng đặc biệt dành tặng khách hàng tới sáp nhập sự kiện. toàn bộ các khách hàng quan tâm đến tham gia sự kiện đều sẽ nhận được khuyến mãi từ chu dau tu. Ngoài ra, khách hàng đặt mua du an cao oc Jasmine sẽ được cho ngay 3 năm phí quản lí & 3 năm phí dịch vụ hồ bơi với Co hoi sở hữu 4 chiếc xe Mercedes, cùng đồng  hàng chục tặng giá trị riêng biệt có tổng giá trị lên đến 560 triệu.


bởi vì muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về can ho cao tang HaDo Centrosa Garden, chu dau tu Hà Đô đã dành nhiều tâm huyết đầu tư rất công phu để tạo dựng khu can ho mẫu. Đến thăm quan bạn sẽ thuận tiện nắm bắt được đặc điểm decor, chuẩn bàn bàn giao cao ốc cũng như nét tinh tế và đẳng cấp ngôi nhà của bạn – biểu tượng cuộc sống tương lai.


4 can ho mẫu HaDo Centrosa Garden ra đời dựa trên ý tưởng: đơn giản xuyên suốt xây, tinh tế bố trí phòng chức năng, hiện đại dùng biếu mọi gia đình. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng và hài lòng đồng 4 phong cách xây khác biệt nhau mà bạn có thể lựa chọn tặng căn nhà tương lai của mình: Bắc Âu, Châu Âu bây giờ đại, Cổ Điển và cuối là phong cách Á Đông hiện giờ đại.


Cụm Jasmine 1 và Jasmine 2 là 2 tòa được rất nhiều khách hàng theo dõi HaDo Centrosa Garden mong chờ, cả những nhà đầu tư và khách mua ở. Chắc chắn sẽ “cháy hàng” ngay vừa khi ra mắt. Nếu bạn cũng quan tâm đến Cụm J1 và J2 hãy liên hệ hotline 0907 466 466  ngay bây giờ để chúng tôi tham vấn và giữ căn đẹp biếu bạn.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s