can ho ha do centrosa garden tâm điễm đầu tư thị trường bđs tphcm

[HOT] chung cuHaDo Centrosa Garden mở bán 56 căn 1PN , trúng thưởng đến 200 triệu


Nếu bạn là người quan tâm dự án hiện đại HaDo Centrosa Garden thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ Dịp cực “hot”. trong suốt event thứ 7 tuần này 26/11/2016, sàn Hà Đô chính thức mở bán 56 căn 1PN với giá “nóng bỏng tay” chỉ từ 37tr/m2 bàn giao nhà trả thiện nội thất.


Đi đồng cùng Co hoi mua nhà cực hiếm này đó là những chương trình khuyến mãi “khủng”:


– Khách hàng mua căn 1PN 48m2 được hưởng chiết khấu 1% và cho 3 năm phí quản lý.


– Khách mua căn 1PN 50m2 được cho chiết khấu 3% và 3 năm phí quản lý.


– Chỉ trả trước 30% giá trị du an ha do quận 10 và lãi suất 0% tặng đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc, bạn bàn giao toàn có lợi.


Mức giá bảo đãm mua du an chung cu cao tang hấp dẫn bất ngờ. Sẽ được “bật mí” tại event hoặc nếu bạn muốn biết ngay hiện thời hãy gọi hotline 0907 466 466 để chúng tôi tham vấn ngay lập tức.


Chưa hết, đến với chương trình bạn đang có Dịp rút thăm trúng thưởng đồng tổng giá trị lên đến 200 triệu cùng. Có thể nói đây là event không thể hấp dẫn hơn và bạn không thể không ket hop, vừa mua được nhà giá cực tốt vừa có giải thưởng lớn mang về.


Được giới chuyên môn bất động sản và giới đầu tư đánh giá rất cao so đồng các dự án đồng phân khúc cao cấp, HaDo Centrosa Garden đích thực là “miền đất hứa” trong suốt giờ tại. Bởi dự án là sự tổng thích hợp các yếu tố trọng yếu: địa điễm kim cương (trọng điểm của các quận TP.HCM và các tỉnh), chu dau tu tiềm lực mạnh (tiền thân thuộc Bộ quốc phòng), dự án đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý, kiến trúc phong cách Pháp bàn giao hảo đến từng chi tiết (bàn bàn giao nội thất cực cao cấp), quy hoạch và quản lý vì Singapore.


Dự kiến trong tương lai cận giá dự án căn hộ chung cư tại đây sẽ tăng từ 10 đến 15%, giá cho thuê cũng ở mức cao hơn giá tặng thuê trung bình hiện tại là 1500USD đến 2500USD. vì vậy giá bán hiện tại của HaDo Centrosa Garden là giá cực thấp so đồng giá trị thực.


can ho cao cap HaDo Centrosa Garden 1PN đã được phần lớn khách hàng, có cả khách ở và khách đầu tư mong chờ hết mực nay mới được mở bán. do bởi vậy chắc chắn sẽ có rất nhiều khách sẽ phải ngậm ngùi tiếc khi không mua được khu can ho cao tang yêu thích của mình. do vậy ngay từ hiện thời bạn hãy gọi ngay Nhân viên tư vấn 0907 466 466 để đặt chỗ ngay. Chỉ chậm 1 phút có thể bạn đã mất quyền ưu tiên chọn căn vào khách không giống nhau. Call 0907 466 466 đương chờ bạn quyết định.


 

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s