matcha nguyên chất Hana , bí quyết làm sản phẩm

bán bột trà xanh hợp với mặt Kiềm dầu, mát làn da, sát khuẩn, phù hợp VỚI làn da dầu, làn da mụn, đặc thù Trong suốt mùa nóng chính là công dụng nổi trội của dòng sản phẩm dưỡng da trong khoảng lá trà xanh (xem kĩ lưỡng cách dùng). từ đầu năm 2014 Hana Shop khởi đầu cho ra bột trà xanh nguyên chất nguyên chất trong khoảng lá trà xanh an toàn, lá trà vừa dùng nấu nướng nước uống, vừa làm cho matcha cho người dùng yêu mến Hana.

Hũ 100 gam bột trà xanh nguyên chất bạn có xác xuất sử dụng đắp mặt nạ một,5 -2 tháng có tần suất hai-ba lần/ tuần.
MIỄN uổng GIAO bán bột trà xanh TẬN NHÀ + trả tiền TRỰC TIẾP có KHÁCH TẠI 12, QUẬN nội ô toàn quốc có ĐƠN HÀNG TRÊN 100 000 Đ
· Danh sách 12, thị xã Miễn Chi phí vận chuyển: Ba Đình, Bắc trong khoảng Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, 2 Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ. bên cạnh nó với những khu vực huyện Thanh Trì.
hỗ trợ một PHẦN phí CHUYỂN PHÁT mau VỚI KHÁCH không THUỘC 12 huyện nội ô thành phố hồ chí minh có ĐƠN HÀNG TRÊN 100 000 Đ
· sở hữu khách không THUỘC 12 thị xã NỘI THÀNH cả nước, bạn CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC sau khi Shop Chào hàng qua Chuyển phát mau (CPN) về tận NHÀ cho các bạn, hoài ship tùy theo cân nặng, địa điểm kĩ càng phải là thành thị hoặc huyện phố. Đơn hàng CPN cửa hàng có hỗ trợ 1 phần hoài chuyển hàng. địa chỉ trực tiếp tục Hotline 0968 458 405 với mục đích được tham vấn mẹo giao nhận, phí tổn chuyển, tổn phí tương trợ VỚI từng đơn hàng chi tiết bạn nhé. những số tài khoản chuyển tiền của Shop chúng ta xem TẠiI ĐÂY
(bạn chú ý Không nên đặt hàng công khai thông báo cá nhân tại mục Bình Luận trên website, nhằm hạn chế trường hợp bị những khách hàng bên Ngoài thu thập thông báo Chào PR)
Hana lựa Vườn trà chú Phong Dì Diễm – Hòa Bình với mục tiêu đặt vật liệu
hiện Hana lựa Vườn trà chú Phong dì Diễm- Hòa Bình với mục đích đặt nguyên liệu an toàn.
Chú Phong dì Diễm đúng là họ hàng sắp của chị gái Hana. nhà chú chuyên cấy ghép răng Implant trà xanh đảm bảo an toàn để lấy lá trà già, trà bánh tẻ Nhằm bán cho người dân nấu nước uống. Vườn trà được trồng xen nhiều mẫu cây rau, cây ăn quả khác Nhằm nuôi ong, hoàn toàn không uống thuốc kiểm soát thực vật, lá trà thu hái được cực kỳ an toàn cho cả việc đun uống tươi lẫn điều chế thành bột dưỡng da. Ở nông thôn, lá chè tươi (trà xanh) , lá vối phải là Hai thức uống rất phổ thông, từ đám hỏi, đám cưới, … vẫn dùng 2 chiếc lá này Nhằm mời khách.

nguyên liệu 100% trong khoảng lá trà: Được làm cho trong khoảng lá trà xanh tươi tự nhiên. Trà xanh được làm ráo trọi, sao sấy khô bằng lò sao sấy chè, sau khi trà được lột bỏ sống lá, làm mịn bằng máy xay chuyên dụng, đóng hũ thủy tinh thành phẩm. dòng sản phẩm được chuyển đến tay người dùng các ngày trong tuần, trà luôn đương đại trong khoảng cơ sở sản xuất của Hana.
Hương thơm và mùi vị: Trà xanh Hana Tương tự như các dòng sản phẩm khác của Shop, chỉ thuần nguyên liệu lá trà thành ra thơm mát hương thơm của lá trà xanh, vị đặc trà xanh, ko sở hữu mùi vị nào khác.
Trà xanh Hana sở hữu tan trong nước ko? Hana cửa hàng Giải đáp: bột trà xanh matcha thuần chất phải là chất xơ không tan Trong suốt nước. nên chi thường khi sử dụng người mua sẽ trộn cộng sữa chua tươi ko con đường hoặc mật ong hay pha thêm thành phần các cái bột khác như tinh bột cám gạo … Nhằm đắp mặt nạ cho dễ kết dính hơn.
Trà xanh Hana sở hữu ăn uống được ko? chúng ta tuyệt đối có khả năng pha trà xanh Hana cộng sữa, hoặc nước hoặc cho vào khiến bánh, làm cho thạch. Lá trà với mục đích khiến bột cho người mua dưỡng da chính là lá trà Hana chuyên dùng đun nấu nước uống mọi ngày cho đại gia đình Hana, công nhân xưởng mộc của nhà Hana, cán bộ của Shop Hana.
Hạn sử dụng: bột trà xanh Hana đóng hũ thủy tinh ngay sau khi hoàn tất sản phẩm. Hạn dùng tối đa trong vòng ba tháng trở lại. các bạn có thể dùng dài hơn, tới nửa năm ví như bảo quản Trong suốt ngăn mát tủ lạnh.
vì sao trà xanh Hana màu không xanh non mơn mởn ?
Như đã kể bên trên, Hana đặt đảm bảo an toàn tăng bậc nhất, lá trà làm bột là lá trà già, chẳng phải trà búp, vì thế màu sắc đẹp sẽ ko phong cách đồng đều như những loại trà làm ra công nghiệp. Tuy nhiên về danh tiếng, trật tự, vệ nảy sinh, Hana luôn chú ý rất kĩ càng. Màu sắc đẹp bột trà xanh nguyên chất cũng phụ thuộc vào từng đợt thu lá, vì màu sắc lá, mức độ xanh, non, tươi bị chi phối bởi vì mưa nắng của đất trời tự nhiên.

Xem thêm bột trà xanh: nhấn chuột vào đây

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s