Công dụng với sữa ong chúa linh nhâm

 


I. tác dụng của sữa ong chúa


Theo tạp chí Nature, USA, 5/1959, hoạt chất có tác dụng mạnh về hiệu ứng chống gốc độc lập, chống già nhanh và chống ung thư đã được phát hiện trong sữa ong chúa là chất acid 10-Hydroxy-2-Decenoic. Sữa ong chúa Royal Collagen Boomerang được sản xuất tại Australia vì Tập đoàn dược phẩm GMP. sua ong chua uc Viên nhau thai cừu Australia là một nguyên liệu quý chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm và hơn 30 amino acid khác. Sữa Ong Chúa là chất bửa đậm đặc được các ong thợ dành khác biệt riêng cho ong chúa, vị chúa tể của chúng.


com hoặc liên hệ nhà phân phối tại Đất Việt. Quan niệm “nhân sâm là loại thuốc bửa, quý, sử dụng càng nhiều càng tốt…” không hề đúng. Theo các bác sĩ, với những trẻ em hiện đang bị lao, hen phế quản, ho ra máu hoặc trẻ dưới 13 tuổi không nên sử dụng nhân sâm. Trẻ dưới 5 tuổi uống 5 mg/ngày; 5-10 tuổi uống 10 mg/buổi; trên 10 tuổi: 20 mg/hôm, chia làm hai lần sáng và chiều. vì xương phát hành sớm nên cũng xong xuôi phát triển sớm, dẫn tới thể trạng thấp lùn. Để phòng tránh nguy cơ dậy thì sớm, bác sĩ khuyên nên hạn chế cho trẻ ăn mật ong, bột protein, sữa non hoặc các nước ngọt có chất phụ gia nhân tạo, bởi những thực phẩm này rất giàu estrogen.


https://i0.wp.com/hanashop.org/wp-content/uploads/2016/05/sua-ong-chua-linh-nham-600x477.jpg


II. Trào lưu trẻ đẹp với nhau thai cừu và sữa ong chúa số 1 của Úc


Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Super Whitening CreamChị Mai (Trần Hưng Đạo Q. 1)Tôi dùng cống phẩm được khoảng hơn 3 tuần da căng mịn và sáng hẳn. Từ xưa, con người đã tìm kiếm nhiều tinh chất quý hiếm từ thiên nhiên để phát hành những phương thuốc duy trì vẻ đẹp, nét thanh xuân. Chúng chứa nhiều thành phần Acid Decene, vốn có công dụng như hormone nữ Estrogen. khách hàng trên toàn quốc cũng có thể bốn vấn trực tiếp hoặc đặt hàng qua điện thoại qua số: 08 39250 666, hoặc qua website: http://yazuya. sữa ong chúa Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa những chất dinh dưỡng gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Bên cạnh đó, Melissa cải thiện công dụng gan, giúp thư giãn và chống lão hóa toàn cơ thể.


Chắc hẳn ai cũng biết nước Úc nhiều người biết đến là nhà phát triển, xuất khẩu số 1 quả đât về vật phẩm cừu và sữa ong chúa. Trong sữa ong chúa, tỷ lệ đường ít hơn, có nhiều chất mỡ, chất đạm và các vitamin hơn mật ong thường. Hỗn dược này là nguồn thức ăn của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa. Bác sĩ khám, xét nghiệm, kết luận đây là triệu chứng dậy thì sớm giả.Herbacoy Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời vật phẩm Melissa được chiết xuất 100% từ sữa ong chúa nguyên chất, nay đã có mặt tại Nước Việt. Dòng sản phẩm sữa ong chúa được phát hành tại Australia với những tiêu chuẩn cao nhất trái đất của Hãng Natural’s King, GreenLand có hàm lượng 1.


III. Làm hại con do tẩm xẻ yến sào, nhung hươu, sữa ong chúa


Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa những chất dinh dưỡng gồm 22 Amino acids quan trọng cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Các nhà nghiên cứu đã chọn ra 2 nhóm là ong thợ và ong chúa để thử nghiệm và kết quả như sau: Cùng là một loại ấu trùng giống nhau nhưng mà nếu ấu trùng được chọn để nở ra thành ong thợ sẽ được ăn sữa ong chúa chỉ có 3 hôm, sống trên dưới 2 tháng thì chết. sua ong chua linh nham Sữa Ong Chúa là một dung dịch trên cả tuyệt vời và vạn năng nhất nhưng mà Thượng Đế đã khác biệt dành tặng cho nhân loại. Lời bàn: Sữa ong chúa là loại dinh dưỡng hiện đại, rất tốt và bửa mà không phải sử dụng cho tất cả mọi người. Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone) làm đẩy mạnh sinh lực và Pantothenic acid quan trọng cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục. Các tế bào da ở khách hàng trưởng thành ngày càng kém phân chia, nên da dễ bị khô, dễ bị bầm, tụ máu, thậm chí tạo bóng nước như vết bỏng dù chấn thương rất bé dại như nơi dán băng cá nhân.


Theo Giáo sư Đỗ Tất Lợi, Hải cẩu là loài động vật đa thê, một con hải cẩu đực cơ bản có thể hiểu làm thỏa mãn hàng chục con cái, với tần suất sinh hoạt tình dục cực bự 3-4 lần/buổi, trong các loại pín động vật, chỉ có pín hải cẩu thực sự có công dụng đối với phái mạnh, không chỉ trong khả năng đàn ông nhưng còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh. Để dùng sữa ong chúa đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên sử dụng liên tiếp. Trong sữa ong chúa có chứa thành phần Parotin, cơ bản có thể hiểu ‘cải lão hoàn đồng’ nên nhập vai trò quan trọng trong việc giữ gìn vẻ thanh xuân và chống lão hóa cho làn da một cách tự nhiên. Một trong những tinh chất đó chính là sữa ong chúa. sản phẩm được đơn vị TNHH TM & XNK Kỳ Phong nhập khẩu và phân phối tại Đất Việt được cấp phép và kiểm nghiệm của Bộ Y tế và đạt các chứng nhận GMP, Halal, ACO… vật phẩm được nhập khẩu từ Australia và đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc, hệ thống chăm bẵm sức khoẻ, sắc đẹp Guardian, Medicare, và các cửa hàng mập trên toàn quốc. Uống sữa ong chúa thường xuyên cơ bản có thể hiểu phòng chống được nhiều loại bệnh tật, tăng cường sức khỏe, giúp gia tăng tuổi thọ và làm đẹp da.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s