SIÊU CĂN HỘ BA SON – TẠO CÚ HÍCH THỊ TRƯỜNG BĐS HCM

👉 👉 👉 Đến bây giờ nói gì thì nói với Đất và nhà ở (nhà ở) thì hai từ "địa thế" vẫn luôn luôn là yếu tốt đầu tiên được nhắc tới. Lợi thế lớn về địa thế sẽ là động lực thu hút giới bỏ vốn kinh doanh và những người có thu nhập cao lựa chọn cho kế hoạch "mua sắm nhà ở năm 2016”.

 Cách đây hơn 2 năm trước, tập đoàn CĐT Vinhomes bắt đầu Nam tiến với Căn hộ chiến lược dự án căn hộ Vinhome ba son  . Căn hộ này đã tạo ra làn sóng không nhỏ đối với giới đầu tư Sài Gòn và Hà Nội. Thực tế thì, Vinhome Central Park không phải là Chung cu đầu tiên của tập đoàn Cty bđs Vingroup tại Sài Gòn. Dấu ấn của tập đoàn này tại nơi đây chính là dự án tổ hợp khu buôn bán, Chung cu siêu sang Vincom Center A và B ngay tuyến đường Đồng Khởi. Khu trung tâm thương mại 5 sao, dịch vụ này khá thành công khi được xem là khu sang trọng nhất Sài Gòn, nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm Q1 và được chào thuê, chào bán với giá bán cao ngất ngưởng. Theo thống kê của đơn vị TNHH CB Richard Ellis Nước Việt (CBRE) thời điểm quý 2 năm 2011 mức giá thuê bằng bằng khu buôn bán đẳng cấp nhất lên tới 120USD/m2/tháng, giá chung cư bán Dự án 6.000 USD/m2 (2015).

 Tất nhiên, sự thành công của căn hộ chung cư đầu tiên không đảm bảo rằng Chung cu kế tiếp của Chủ đầu tư Vinhomes tại thành đô thị Hồ Chí Minh sẽ thành công. Khi công khai căn hộ chung cư, CĐT Vinhomes cũng gặp tương đối nhiều ý kiến trái chiều về sự thành công của Vinhome Central Park, nguyên nhân bởi số lượng Can ho sang trọng quá lớn, lên đến 10 nghìn căn, trong khi xung quanh đó cũng có hàng ngàn căn được chào bán. Giao dịch thời điểm cuối 2014 cũng chưa phục hồi rõ ràng sau nhiều năm trầm lắng. Tuy nhiên, sự khác biệt trong cách làm thương hiệu, cách làm kinh doanh, bán hàng của Tập đoàn Vinhomes khiến càng về sau dự án căn hộ càng hấp dẫn. Một tư duy bán hàng dần được thay đổi Sài Gòn hóa đã tạo sự thành công của VCP.

 Tập đoàn này có một chiến lược làm Nhà ở rất đặc biệt đó là luôn tạo một điểm nhấn với chữ "nhất" cho các dự án BĐS mà họ đầu tư như: Cáp treo biển dài nhất, tháp nhà cao nhất, thủy cung lớn nhất, sân trượt bằng lớn nhất, TTTM ngầm lớn nhất…Trong việc bán hàng, chủ bỏ vốn kinh doanh biết cách tạo cơn sốt đối với giới đầu tư bằng sự "khan hiếm liên tục". Kết thúc năm 2015 Du an Vinhome Central Park chắc là coi là một trong những Du an thành công nhất trong các Chung cu Nhà ở đã đang được triển khai tại Thành khu phố Hồ Chí Minh.

 Đó là chuyện riêng của Cty bđs Vingroup. Câu chuyện của tôi muốn nói đến đó là về   gia ban Vinhomes ba son Quận 1  chuẩn bị triển khai của tập đoàn này tại khu vực cảng Ba Son (hay được các môi giới giới thiệu là Vinhomes Golden River Bason). tôi sẽ phân tích Chung cư BA SON dựa trên 3 yếu tố: nơi Trao đổi và những tác động tài chính căn hộ chung cư, những tiềm năng và thách thức của địa thế Du an, tác động của Chung cu đến xu hướng bỏ vốn kinh doanh và sự dịch chuyển nhân sự ngành BĐS

1. Nơi Mua bán BĐS 2016 sẽ tác động qua lại đến Chung cu như thế nào?

🌟 Tác động của Giao dịch đến dự án căn hộ

 Nơi Mua bán năm 2015 phát triển vượt bậc khiến nhiều người lo ngại về bong bóng Nhà ở và nợ xấu từ Nhà ở gia tăng. Chuyện siết chặt tín dụng hơn đối với nơi Trao đổi Đất và nhà ở nếu được thông qua cơ bản có thể hiểu chỉ tác động 1 phần lên nơi Trao đổi góp vốn kinh doanh của các chủ bỏ vốn kinh doanh nhỏ mà ảnh hưởng không quá nhiều tới các nhà phát triển căn hộ chung cư lớn. Nguyên nhân là nhiều chủ góp vốn kinh doanh lớn vốn mạnh họ gần như hiện đang dần xây dựng cơ chế miễn dịch đối với những chính sách sốc của ngân hàng, dòng vốn huy động của họ đến từ khách hàng, Giao dịch chứng khoán và những khoản lợi nhuận lớn trong năm 2015 vừa qua. Điều này dẫn tới họ tránh được sự lệ thuộc quá nhiều vào vốn ngân hàng. Đây cũng là việc cần thiết phải làm trong quá trình xây dựng chiến lược "phát triển bền vững". Ngân hàng-Đất và nhà ở sống bình yên hợp tác với nhau, nếu quá phụ thuộc vào nhau sớm muộn cả 2 cùng thiệt hại.

 Trong danh mục góp vốn kinh doanh của Cty bđs Vingroup, họ bỏ vốn kinh doanh không chỉ Đất và nhà ở mà phân bố rủi ro và tìm kiếm cơ hội sang nhiều lĩnh vực tiềm năng khác như nông nghiệp, dịch vụ lưu trú, du lịch, y tế, giáo dục, bán lẻ…mà lĩnh vực nào họ gia nhập sau nhưng lại làm rất tốt, quy mô đầu tư khá lớn và bài bản. Còn khi làm Chung cư họ sẽ làm những Can ho lớn theo kiểu "chơi trội" ở những vị trí đắc địa như Du an ở Tân Cảng và   dự án Vinhome ba son  . Điều này sẽ giúp họ đảm bảo được tính thanh khoản (mua bán nhanh) mà vẫn giữ được uy tín thương hiệu và an toàn cho người chắc là giải thích vấn đề này bằng câu: "BĐS ở những Vị thế tốt thì chả bao giờ mất mức giá".

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s