Căn hộ Golden River có hay không?

1. Vinhomes Golden River được cam kết tiến độ xây dựng
Giá bán Chung cư luôn được người quan tâm nhưng giá của Du an được quyết định bởi nhiều yếu tố và hoàn toàn cơ bản có thể hiểu thay đổi nếu xét thêm yếu tố tiến độ. Ví dụ một Căn hộ cam kết hoàn thành sau 2 năm nhưng đợi mãi 3 năm mới hoàn thành thì chi phí thực tế của căn hộ đã bị đội lên rất nhiều do khách hàng phải chịu ảnh hưởng bởi ứ động vốn, trượt giá của thị trường,…
Với chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup, khách hàng chắc là hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiến độ xây dựng. Những khách hàng đã tin tưởng chọn lựa các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes bởi phương thức kinh doanh của Vingroup khi luôn chủ động cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng đến từng người và toàn thể anh chị em chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về Du an Vinhomes Golden River Quận 1 .
2. Pháp lý Can ho Vinhomes Golden River được đảm bảo

Vấn đề pháp lý dự án căn hộ nên được coi trọng bởi trong thực tế đã có không ít những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình mua bán căn hộ. Sau đây là 2 vấn đề chính của pháp lý Du an Vinhomes Ba Son (tên gọi cũ thân thuộc với 1 số khách hàng):
1. Pháp lý của
chung cu vinhome golden river Quận 1 sẽ được Vingroup đảm bảo từ khâu: cấp giấy phép, hoàn thiện các thủ tục giấy tờ tuân thủ theo đúng các quy định của Pháp luật.
2. Vấn đề pháp lý giữa người và Vingroup, thể hiện qua việc ký kết các thỏa thuận đặt cọc và hợp đồng mua bán sẽ được Vingroup thực hiện minh bạch và rõ ràng để người có được sự an tâm và lợi ích tối đa khi làm việc cùng Vingroup
3.
gia ban vinhome golden river Quận 1 có tính tổ hợp khép kín
dự án căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp
Vinhomes Golden River được định hình thiết kế trở thành một khu phức hợp khép kín đầy đủ mọi tiện ích cư dân hoàn hảo trong nội khu. Tại đây, người không chỉ sở hữu một Chung cư thuần túy mà còn được sở hữu tất cả các tiện ích đẳng cấp nhất và hưởng thụ mọi dịch vụ sang trọng. Trong mô hình tổ hợp đặc biệt này, các chủ nhâncăn hộ Vinhomes Golden River rất dễ dàng tiếp cận siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, Phòng thể thao, bể bơi bốn mùa,… nằm ngay trong khuôn viên dự án căn hộ. Điều này dần trở nên quan trọng đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, khi nhu cầu hưởng thụ các dịch vụ sang trọng càng lớn nhưng quỹ thời gian của Quý khách lại eo hẹp.
Trên đây là 6 điều lưu ý mà Quý khách cần nắm rõ khi quyết định góp vốn kinh doanh vào Chung cư Vinhomes Golden Rivertrong đợt công bố đầu tiên (dự kiến vào tháng 4 năm 2016).

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s