Giới Thiệu nhà phố Lakeview City

[url=http://www.duanlakeviewcity.com/]nha pho lakeview city[/url] thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc có các loại diện tích 30,1 ha. Lakeview City là khu tỉnh thành mới đa chức năng đầu tiên của CTY CP Novaland với hệ thống hạ tầng cao kỹ thuật và hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh đem lại không gian sống siêu hạng cấp và siêu tiện nghi cho khách hàng. Các khu chức năng chính bao gồm:

  • Biệt thự song lập (Biệt thự Lakeview City)
  • Nhà phố liền kế, nhà phố sân vườn (Nhà phố Lakeview City)
  • Nhà phố thương nghiệp (Shop House Lakeview City)

Các thông báo cơ bản nhất của Chung cư như sau:

  • Chiều dài giáp đường song hành hơn 1km
  • Chiều dài giáp sông Giồng Ông Tố 1.2km
  • dịch vụ tiện ích nội khu: Siêu thị, dài, GYM Club, hồ bơi, nhà hàng, cafe…
  • Hồ trọng điểm rộng hơn 3ha

Vị thế Lakeview City

​Toạ lạc tại Vị thế vàng ở khu dân cư sầm uất thuộc phường Bình Trưng Đông quận 2, Khu thị thành Lakeview City nằm gần hệ thống đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, nơi đây liền kề trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm và kết nối nhanh chóng với quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, kết nối đường đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ để qua Q. 7. Căn hộ cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút chuyển di.

căn hộ chung cư có một mặt tiếp giáp đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với chiều dài 1,1 km trên mặt tiền, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2 km.

 

Khu Đông TP.HCM trở nên tâm điểm thị trường bất động sản của TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung nhờ sự bứt phá về hạ tầng cao và tốc độ thành phố hóa cực nhanh.  Khu đô thị Biệt thự và nhà phố Lakeview City với địa thế chiến lược tại khu Đông sẽ là tài sản đắt giá căn hộ, có giá chung cư trị bỏ vốn kinh doanh gia tăng không ngừng và sinh lợi lâu dài cho người.

 

dịch vụ tiện ích KHU thị thành LAKEVIEW CITY Q. 2

[url=http://www.duanlakeviewcity.com/] dự án nhà phố lakeview city[/url] là một Du an hiếm hoi tại khu vực tụ họp đầy đủ các Tiện ích nội khu: trọng tâm mua sắm tiêu khiển, dịch vụ coi sóc sức khỏe cho cư dân, khu vui chơi biệt lập cho con trẻ, hồ bơi trong khuôn viên, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng… Khu thành phố Lakeview City được đầu tư một cụm dài theo tiêu chuẩn quốc tế (các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ biến), đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

du an lakeview city

Đặc biệt, [url=http://www.duanlakeviewcity.com/] novaland quan 2 nha pho [/url]còn có hồ phong cảnh rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và phong cảnh. Vì thê, không cần đợi mong kì nghỉ dưỡng mỗi năm, cư dân Lakeview City CĐT Novaland đều có thể biến mỗi buổi trở về nhà là một ngày nghỉ trong không gian xanh mát, thung dung nướng BBQ bên hồ hay mua sắm trong những quần thể shop house thương mại qua bậc nhất.

 

 

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s