Giới Thiệu nha pho Lakeview City Novaland

du an lakeview city thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc có diện tích 30,1 ha. Lakeview City là khu tỉnh thành mới đa chức năng trước hết của Novaland Group với hệ thống hạ tầng cao kỹ thuật và hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh đem lại không gian sống trác việt cấp và siêu tiện nghi cho khách hàng. Các khu chức năng chính bao gồm:

  • vi la song lập (vi la Lakeview City)
  • Nhà phố liền kế, nhà phố sân vườn (Nhà phố Lakeview City)
  • Nhà phố thương mại (Shop House Lakeview City)

Các thông báo căn bản nhất của Can ho như sau:

  • Chiều dài giáp đường song hành hơn 1km
  • Chiều dài giáp sông Giồng Ông Tố 1.2km
  • Tiện ích nội khu: Siêu thị, trường học, GYM Club, Bể Bơi, nhà hàng, cafe…
  • Hồ trung tâm rộng hơn 3ha

địa thế Lakeview City

​Toạ lạc tại Vị thế vàng ở khu dân cư sầm uất thuộc phường Bình Trưng Đông quận 2, Khu thành phố Lakeview City nằm gần hệ thống đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, nơi đây liền kề trọng điểm hành chánh Thủ Thiêm và kết nối mau chóng với Q. 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, kết nối đường vòng đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ để qua Q. 7. Can ho cách phi trường Long Thành khoảng 15 phút chuyển di.

Chung cu có một mặt tiếp giáp đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với chiều dài 1,1 km trên mặt tiền, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2 km.

 

Khu Đông TP.HCM trở nên tâm điểm Giao dịch nhà ở của TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung nhờ sự bứt phá về hạ tầng cao và tốc độ thành phố hóa cực nhanh.  Khu thành phố vi la và nhà phố Lakeview City với Vị thế chiến lược tại khu Đông sẽ là tài sản đắt giá, có mức giá trị góp vốn kinh doanh gia tăng không ngừng và sinh lợi lâu dài cho khách hàng.

 

tiện ích cư dân KHU đô thị LAKEVIEW CITY Q. 2

du an biet thu lakeview city  là một Can ho hiếm hoi tại khu vực tụ họp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu: trọng điểm mua sắm giải trí, dịch vụ trông nom sức khỏe cho cư dân, khu vui chơi riêng biệt cho trẻ nít, hồ bơi trong khuôn viên, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng… Khu thị thành Lakeview City được đầu tư một cụm trường học theo tiêu chuẩn quốc tế (các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ biến), đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

du an lakeview city

  • Đặc biệt,  mua du an lakeview city còn có hồ phong cảnh rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và cảnh quan. Vì thê, không cần đợi mong kì nghỉ dưỡng mỗi năm, cư dân Lakeview City Tập đoàn Novaland đều có thể biến mỗi buổi trở về nhà là một hôm nghỉ trong không gian xanh mát, khoan thai nướng BBQ bên hồ hay mua sắm trong những quần thể shop house thương nghiệp sang bậc nhất.

 

 

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s