Novaland nhận 3 giải thưởng tại VPA 2015

Cơ hội đầu quân vào Novaland để làm giàu bền vững.


I. Novaland giới thiệu 5 dự án tới thị trường Hà Nội


Bên cạnh đó, Novaland cũng có thể giới thiệu cho khách hàng những đơn vị thiết kế, thi công uy tín”, đại diện Novaland cho hay. Dự án do CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) làm chủ đầu tư. Mới đây, sau khi được Ngân hàng VPBank Vũng Tàu “hà hơi, tiếp sức” bằng việc bảo lãnh tài chính thực hiện công trình cho đơn vị thi công, đồng thời CTCP Sàn bất động sản Danh Khôi Việt vào cuộc với vai trò tiếp thị và phân phối, dự án đã được khởi động trở lại với tên gọi mới là Linh Tây Tower. Theo ghi nhận, tại thời điểm ngày 8/10/2015, dự án đang thi công móng và khu vực tầng hầm.


Thị trường đang phục hồi, nhiều chính sách đang hỗ trợ cho thị trường bất động sản, đặc biệt là chính sách cho người nước ngoài mua nhà là những yếu tố khiến phân khúc cao cấp được các chủ đầu tư chú ý. Với các doanh nghiệp thiếu tính chuyên nghiệp, thị trường vẫn còn rất khó khăn, bởi người tiêu dùng hiện nay không bỏ tiền để mua sản phẩm của những chủ đầu tư mà họ không tin tưởng. Không chỉ có khách hàng “đưa tiền” cho Novaland phát triển dự án. Thừa hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên và cộng đồng văn minh nên giá BĐS tại Q. Đây cũng là nguyên nhân mà thị trường vẫn chưa có sự đột phá mạnh”. Những năm gần đây, chỉ thống kê từ cửa khẩu Sân bay Tân Sơn Nhất mỗi năm có đến gần một triệu lượt kiều bào về nước, trong đó có rất nhiều người muốn mua nhà tại Việt Nam.


II. Ngày 26/9: Triển lãm dự án “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng”


Từ đầu năm đến nay, các quỹ mới của châu Á đã bắt đầu bước vào thị trường BĐS Việt Nam. Thông tin nhanh dự ánDự án: Orchard Garden Tổng diện tích: 4. Một doanh nghiệp khác là Novaland cũng vừa tổ chức bán hàng tập trung 25 dự án bất động sản đang đầu tư & phát triển, trải rộng khắp các quận trên địa bàn Tp. Theo đó, các dự án mới có các vị trí chiến lược tại TP. vn ; Đường dây nóng: 0942. HCM đã tích cực chuẩn bị để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng này.


Buổi tiệc tri ân khách hàng, đánh dấu 22 năm thành lập Tập đoàn Novaland diễn ra vào tối 18/09/2014 tại Trung tâm hội nghị White Palace rất thành công với sự hiện diện của hơn 1. Chính vì thế, mua sản phẩm của Novaland trong thời gian này là thời cơ lớn, đảm bảo sinh lời về cả ngắn hạn và dài hạn cho khách hàng. Dự án này trước đây có tên là Goldora Villa do Khang Điền làm chủ đầu tư, sau đó chuyển nhượng cho Indochina Land và đổi tên thành Eden. Để đón dòng tiền đổ vào thị trường BĐS cuối năm, ngay trong thời điểm hiện tại, các chủ đầu tư đã ồ ạt bung hàng với hàng chục ngàn sản phẩm.Thêm nữa là sự xuất hiện của Kusto Home, với vai trò là nhà phát triển chính cho giai đoạn 2 dự án Diamond Island, chắc chắn sẽ bổ sung nguồn cung không nhỏ cho thị trường căn hộ ở Q. Ông Marc Townsend – Tổng giám đốc điều hành của CBRE Việt Nam nhận định.


III. Thêm 7 dự án mới từ nhà phát triển bất động sản Novaland


Hải Khanh Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng với các sản phẩm của Tập đoàn Novaland trong thời gian qua, từ ngày 18/9/2014 đến 18/10/2014, khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của Novaland đều nhận được ưu đãi nhân đôi (với giá trị từ 130 triệu đến 600 triệu đồng một căn). Tại TPHCM, đáng chú ý nhất là chiến dịch « Novaland – cho cuộc sống bừng sáng ». Bà Trần Ngọc Chi, Quản lý Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của Cushman & Wakefield – công ty nghiên cứu thị trường bất động sản của Mỹ tại Việt Nam cho biết, nguồn cầu cho phân khúc bất động sản cao cấp được cho là đang cải thiện, khi chỉ trong nửa đầu năm nay, lượng giao dịch thành công đã cao gấp đôi năm 2012 và 2013, tương đương cả năm 2014. Như năm 2009, tăng trưởng tín dụng của toàn hệ thống đạt 37,7%, thì tín dụng cho lĩnh vực phi sản xuất (bất động sản, chứng khoán) chiếm 19% tỷ trọng trong cơ cấu dư nợ của hệ thống. Độ « nóng » của thị trường nhà ở tại khu Đông sau 3 quý của năm 2015 vẫn chưa có dấu hiệu « hạ nhiệt » vì chỉ trong tháng 8 và tháng 9, nhiều dự án mới và các giai đoạn tiếp theo của dự án đang hiện hữu cũng đã lộ diện. HCM đã chứng kiến sự ồ ạt tung sản phẩm nhà ở cao cấp ra thị trường.


HCM, tiện ích đầy đủ, có tính thanh khoản cao (dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê). Xác định nhân lực là nguồn tài sản quý giá cho sự thành công của doanh nghiệp, Novaland tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, với hệ thống lương cạnh tranh cùng cơ hội thăng tiến rõ ràng, công bằng ở tất cả các vị trí nhân sự. Tôi nắm rõ hơn các dự án mà Novaland sẽ tung ra thị trường trong thời gian tới và tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn. Cụ thể, khi đến tham quan các Triển lãm, khách hàng sẽ nhận được Phiếu quà tặng mua sản phẩm Novaland trị giá 30 triệu đồng và phiếu rút thăm trúng thưởng vali trị giá 3 triệu đồng. Mới đây, công ty này cũng vừa phát hành trái phiếu chuyển đổi trị giá 50 triệu USD để có thêm nguồn tài chính đầu tư phát triển một lượng lớn dự án hiện hữu trên địa bàn Tp. Đây là các dự án có vị trí xoay quanh trục trung tâm TP HCM, tiện ích đầy đủ, có tính thanh khoản cao (dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê).

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s