Tưng bừng triển lãm dự án Novaland tại Hà Nội: Dấu ấn đầu tiên tại thị trường bất động sản thủ đô

Triển lãm các dự án Novaland đầu tiên tại Hà Nội


I. Tưng bừng triển lãm dự án Novaland tại Hà Nội: Dấu ấn đầu tiên tại thị trường bất động sản thủ đô


Nhìn vào danh sách các dự án Novaland công bố thời điểm đó, giới kinh doanh bất động sản không khỏi ngạc nhiên về sự lớn mạnh quá nhanh của Novaland, bởi trước đó vài năm, Novaland cũng như những doanh nghiệp bất động sản khác chỉ có một vài dự án được triển khai. Các dự án Novaland phát triển đều có vị trí chiến lược, có thanh khoản cao như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, từ đầu năm 2015 đến nay công ty đã có 3. Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, Q. Dự án đang được đóng cọc thi công móngMặt tiền dự án đường Nguyễn Văn Trỗi (trái) và đường Hoàng Văn ThụNewton Residence (Novaland)Tiến độ: Đang xới đất làm móngGiá bán: Chưa công bốMô hình và thực tế dự án ngày 04/10/2015.


Phối cảnh dự ánGolden Mansion là khu phức hợp bao gồm: căn hộ, nhà phố, thương mại – dịch vụ. Dưới khối đế là khu thương mại được thiết kế ấn tượng dài hơn 2km, liên thông với nhau bằng đường nội bộ có mái vòm và các khu sinh hoạt cộng đồng rất độc đáo. Vượt qua những thách thức của thị trường BĐS nói riêng và của khủng hoảng kinh tế nói chung ở giai đoạn đầu hình thành, thương hiệu Novaland ngày nay vững vàng khẳng định vị trí Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp trên thị trường với hơn 25 dự án trải rộng khắp TP. Novaland đã bàn giao hơn 2. Chị Mai Lan – một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ Wilton chia sẻ: “Để mua nhà ở các khu vực ngay sát trung tâm thành phố, người thân của tôi đã phải bỏ ra khoảng 3,5 tỷ đồng. Hầu hết nhà đầu tư đều hài lòng về tính thanh khoản và lợi nhuận của các dự án.


II. Tưng bừng triển lãm dự án Novaland tại Hà Nội: Dấu ấn đầu tiên tại thị trường bất động sản thủ đô


Chiến lược đến cuối năm, Novaland sẽ tiếp tục nghiên cứu và chọn lọc các dự án tại trung tâm Thành phố, khu Đông thành phố và khu vực Tân Bình – Tân Phú để tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm có giá thành hợp lý. Các dự án của Novaland được nhiều khách hàng quan tâm. Khách hàng Nguyễn Trọng Thành (TP. Hình thực tế – hồ bơi Sunrise City Central TowersKhông ngừng cải tiến và hoàn thiện để trở thành một đơn vị làm việc hiệu quả, một môi trường làm việc tốt nhất Novaland luôn nhận thức rằng sự thành công không thể là một chiếc đũa thần. Theo dự báo của các chuyên gia hoạt động M&A bất động sản sẽ còn trỗi dậy mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Thông thường trong kinh doanh bất động sản, tỉ lệ vốn chủ và vay trên dự án thường là 20/80.


Đến tham dự ngày hội, các ứng viên sẽ có góc nhìn toàn cảnh về các dự án Novaland đang triển khai. Hiện tổng số dự án Novaland đang phát triển lên 25 dự án, xuyên suốt các khu vực trọng điểm tại TPHCM như quận 1, 2, 4, 6, 7, 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình…Hệ thống sàn giao dịch Novaland cũng trải rộng khắp địa bàn thành phố, tạo thuận tiện cho khách hàng; cung cấp kịp thời, trung thực thông tin các dự án. Với tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến 7 tỷ đồng, triển lãm đã thu hút hàng ngàn người tham dự tại TPHCM. Khu công viên cây xanh rộng 3.Căn hộ Sunrise City giai đoạn 1, 2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 7/2012 và tháng 12/2015, đúng tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng)“Bằng sự say mê “khám phá” cũng như nỗ lực giữ vững chất lượng công trình theo các tiêu chuẩn quốc tế, tôi tin dự án sẽ là một trong số ít thương hiệu Việt có khả năng hội nhập và cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đầu tư phát triển BĐS tầm cỡ châu lục trong thời gian tới”, PGS. Chính vì thế, mua sản phẩm mới của Novaland trong thời gian này là thời cơ lớn, đảm bảo sinh lời về cả ngắn hạn và dài hạn cho nhà đầu tư.


III. Triển lãm dự án Novaland tại Hà Nội: Cơ hội cho nhà đầu tư


Các dự án Novaland phát triển đều có vị trí chiến lược, có thanh khoản cao như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, từ đầu năm 2015 đến nay công ty đã có 3. Điều đáng chú ý, 7 dự án Novaland công bố lần này đều là những dự án có vị trí chiến lược ở các quận trung tâm TP. Tân Bình) – khu phức hợp căn hộ – văn phòng (office-tel) – thương mại dịch vụ. Sáng 12/9, Tập đoàn Novaland giới thiệu 7 dự án bất động sản nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập. Novaland cũng đặc biệt chú trọng đến việc vận hành và quản lý tòa nhà, xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Đăng ký tham dự ngày hội Nghề nghiệp kinh doanh Novaland ngày 13/9/15 tại đây Theo TTDN.


Tại Triển lãm đầu tiên tại Hà Nội, Novaland tập trung giới thiệu 5 dự án trọng điểm, phù hợp với nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ 2” hay đầu tư cho thuê lại tại TP. Phú Nhuận, nằm trong khu trung tâm với cộng đồng dân trí cao, gần các trung tâm hội nghị lớn, sân vận động, khu cao ốc văn phòng. Nhìn vào danh sách các dự án Novaland công bố thời điểm đó, giới kinh doanh bất động sản không khỏi ngạc nhiên về sự lớn mạnh quá nhanh của Novaland, bởi trước đó vài năm, Novaland cũng như những doanh nghiệp bất động sản khác chỉ có một vài dự án được triển khai. Được biết, triển lãm dự án Novaland tại TP. Nhiều chương trình bán hàng và quà tặng hấp dẫn lên đến 7 tỷ đồng đã được Novaland giới thiệu với khách hàng và nhà đầu tư chiến lược nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn. Hiện tại tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) đang là đơn vị quản lý trực tiếp khách sạn.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion / Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion / Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion / Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion / Changer )

Connexion à %s